ฮือฮาเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์วัดโปรยฝนให้โชคประชาชนถูกกันถ้วนหน้าเมื่องวดที่ผ่านมา

วันที่ 27 เมษายน 62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายทองอินทร์ อก้วละมุล อายุ 47 ปี ชาวบ้านคลองเจ็ด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ว่าเมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมาได้มีญาติโยมที่ได้มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และทำบุญที่วัดโปรยฝน คลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นวันบุญใหญ่ที่วัดจัดขึ้นและได้มีการประกอบพิธีทำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์แจกจ่ายให้แก่ประชาชนนั้นได้เกิดเหตุการประหลาดขึ้นโดยในอ่างน้ำมนต์นั้นปรากฎเลขให้เห็นอย่างเด่นชัดคือ 23 ประชาชนต่างฮือฮาเป็นอย่างมากและนำกลับไปเล่นหวยในงวดประจำวันที่ 16 เมษายน ต่างถูกรางวัลกันเป็นจำนวนมาก

พระใบฎีกาอำนวย โชติปัญโญ เจ้าอาวาสวัดโปรยฝนคลอง 11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่าอาตมาได้ทำพิธีสวดมนต์เจริญพระพุทธมนต์ เพื่อทำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์แจกจ่ายให้แก่ญาติโยมได้นำไปอาบน้ำ โดยหลักจากได้เสร็จสิ้นพิธีนั้นได้เกิดเหตุอัศจรรย์ขึ้นภายในอ่างน้ำมนต์ที่ประกอบพิธีปรากฎตัวเลขอย่างเห็นได้ชัดเจนสร้างความฮือฮาให้แก่ญาติโยมที่มารอรับน้ำมนต์ในครั้งนี้

ด้านนายทองอินทร์ แก้วละมุล กล่าวว่าเนื่องจากในวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมาทางวัดโปรยฝนได้จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ให้ประชาชนได้รดน้ำขอพรพระสงฆ์ ปรากฏว่าได้เกิด เหตุการณ์อันอัศจรรย์เกิดขึ้นโดยน้ำตาเทียนภายในอ่างน้ำมนต์ที่ใช้ประกอบพิธีนั้นปรากฎตัวเลขขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนคือเลข 23 ทำให้ประชาชนจำนวนมากต่างนำกลับไปเล่นแล้วถูกรางวัลกันเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่าอีกทั้งในวันนี้ทางพระใบฎีกาอำนวย โชติปัญโญ เจ้าอาวาสวัดโปรยฝน ท่านก็ได้ประกอบพิธีการทำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาอีกครั้งเนื่องจากประชาชนที่มาทำบุญได้ขอให้ท่านทำ ซึ่งภายหลังจากพิธีเสร็จสิ้นก็ปรากฎเลขเด็ดขึ้นมาอีกครั้งซึ่งสร้างความแปลกใจให้แก่ตนเองและคนที่มาร่วมบุญในครั้งนี้

ไมตรี บรรฑิตย์ ปทุมธานี

Leave a Reply

%d bloggers like this: