นนทบุรี รวบแล้วชายหนุ่มช่วยตัวเองกลางร้านกาแฟย่านเมืองนนท์

นนทบุรี รวบแล้วชายหนุ่มช่วยตัวเองกลางร้านกาแฟย่านเมืองนนท์
เมื่อเวลา23.00 น. วันที่29 เม.ย.62 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ไดเชิญตัวนายยุทธภูมิ(สงวนนามสกุล)อายุ51 ปี. เพื่อสอบถามกรณีที่นายยุทธภูมิ ถอดกางเกงช่วยเหลือตัวเองต่อหน้าพนักงานร้านกาแฟย่านเมืองนนท์โดยนายยุทธภูมิรับว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริงทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงินจำนวน 5 พันบาทในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล
พ.ต.ท.ศุภชัย กล่าวว่าหลังเกิดเหตุทางผู้เสียหายได้มาแจ้งความ ผู้บังคับบัญชาจึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนทราบหมายเลขทะเบียนรถเมื่อทราบทะเบียนเจ้าหน้าที่ก็ได้ติดตามจนพบนายยุทธภูมิหลบอยู่กับเพื่อนย่านต.มหาชัยจ.สมุทรสาครเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวนายยุทธภูมิพร้อมด้วยรถยนต์กระบะคันที่นายยุทธภูมิขับมาก่อเหตุ มาที่สภ.รัตนาธิเบศร์เพื่อทำการเปรียบเทียบปรับ ส่วนสาเหตุนายยุทธภูมิอ้างว่าเครียดวันเกิดเหตุได้ขับรถยนต์กระบะมาตระเวณรับซื้อของเก่าจำพวกเศษเหล็กในพื้นที่จ.นนทบุรี ก่อนจะขับรถมาจอดที่หน้าร้านกาแฟแล้วไปก่อเหตุดังกล่าวส่วนรถยนต์ที่ขับมาก่อเหตุเป็นของนายจ้างนายยุทธภูมิ
สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่27 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งน.ส.ศิริพร สาลีผล อายุ 33 ปี พนักงานขายกาแฟว่า มีชายวัยกลางคนทำทีมาเป็นลูกค้าเข้ามาสั่งกาแฟหลังจากนั้นได้ทำพฤติกรรมช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ภายในร้านโดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้เหตุเกิดที่ร้านกาแฟย่านถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

น.ส.ศิริพร พนักงานขายกาแฟ กล่าวว่า เหตุเกิดวันที่25 เม.ย.62 เวลา12.15 น. ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวขับรถกระบะมาจอดที่หน้าร้านและเดินเข้ามาสั่งกาแฟ1 แก้วหลังจากชำระเงินและนำกาแฟไปนั่งที่โต๊ะริมกระจกได้ไม่นาน ตนสังเกตที่เห็นว่าชายคนนี้มีท่าทางลุกลี้ลุกลนหันซ้ายหันขวาไป-มา ด้วยความกลัว ตนจึงได้นั่งแอบหลังเคาเตอร์ทำกาแฟ เมื่อลุกขึ้นดูอีกครั้ง ก็พบว่าชายคนดังกล่าวได้ถอกเสื้อออกส่วรกางเกงถอดลงมาแค่หัวเข่ากำลังใช้มือช่วยเหลือตัวเองอยู่ เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นว่าตนมองอยู่ ได้ทำท่าทางห้ามไม่ให้ตนส่งเสียง ด้วยความกลัวตนจึงได้วิ่งออกไปทางประตูหลังร้านส่วนชายคนดังกล่าวก็ได้วิ่งออกจากร้านโดยไม่ที่ยังไม่ได้สวมเสื้อและขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว
จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายอายุประมาณ40 ปีสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาลกางเกงขาสั้นสีดำขับรถยนต์กระบะมาจอดบริเวณหน้าร้านก่อนที่จะเดินเข้ามาสั่งกาแฟ1 แก้วพร้อมกับชำระเงินและไปนั่งที่นั่งซึ่งเป็นที่นั่งริมกระจกภายในร้านหลังจากนั้นไม่นานชายคนดังกล่าวเริ่มถอดกางเกงก่อนที่จะถอดเสื้อและเปลี่ยนที่นั่งมานั่งเก้าอี้อีกตัวหนึ่งที่อยู่ใกล้กันและทำพฤติกรรมช่วยเหลือตัวเองอย่างไม่อายโดยจะสังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวสายตาจะจ้องมองโทรศัพท์ตลอดเวลาด้วยกระทั่งชายคนนี้เริ่มรู้ตัวว่าหญิงสาวซึ่งเป็นคนขายกาแฟเห็นพฤติกรรมที่ตัวเองกำลังทำอยู่จึงได้รีบสวมใส่เสื้อกางเกงก่อนที่จะวิ่งออกไปทั้งที่ยังไม่ได้สวมเสื้อและขับรถยนต์กระบะออกไป

สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: