อุกอาจ! โชเฟอร์รถตู้คอนเทนเนอร์ จ่อยิงเพื่อนร่วมงานหลังทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถ ดับ 1 เจ็บสาหัส 1

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 มีนาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิง เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบนายประสิทธิ์ เพชรพันธุ์ อายุ 61 ปี ถูกยิงที่หัวไหล่ เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ห่างออกไปไมไกล พบร่าง นายวัทนพร สมภักดี อายุ 17 ปี นอนคว่ำหน้าแน่นิ่งอยู่กับพื้นข้างถังน้ำแข็ง ถูกยิงเข้าที่สีข้าง ใต้รักแร้ซ้าย ใกล้กันพบปืนลูกซอง กระสุนลูกซอง และที่เก็บกระสุนลูกซอง ตกอยู่ที่พื้น ใกล้กันยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีเทา กข 4985 สิงห์บุรี ส่วน นายวิเศษ วิกิจสันติพงษ์ อายุ 38 ปี ซึ่งผู้ก่อเหตุได้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงทำการคุมตัว

ภาพจากกล้องวงจรปิดของลานจอด สามารถจับภาพขณะที่ผู้ก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งมาจอดกลางลาน ก่อนจะเปิดประตูมายืนคุยกับผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่สักพัก ก่อนจะยกปืนลูกซองที่อยู่ด้านหลังยิงใส่ผู้ตาย ก่อนที่ผู้ได้รับบาดเจ็บจะวิ่งหนีไปที่รถบรรทุก ผู้ก่อเหตุก็ได้วิ่งไล่ตามไปยิงจน ผู้ได้รับบาดเจ็บลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเดินกลับมาที่รถแล้วเดินไปที่ตรงจุดที่ผู้ตายอยู่
นายประสิทธิ์ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) บอกว่า ตนเองกับหลานชาย และผู้ก่อเหตุทำงานขับรถหัวลากเหมือนกัน มีปัญหากันตั้งแต่เมื่อคืน เรื่องการจอดรถ ก่อนจะมาเจอกันในเช้านี้ และทะเลาะกันอีกรอบ
นายวิเศษ (ผู้ก่อเหตุ) อ้างว่า มีปัญหากันจริง ก่อนหน้านี้ผู้ตายขู่จะยิงตัวเองก่อน เช้านี้เมื่อมาเจอหน้ากันก็ถูกผู้ตายด่าบุพการีอีก จึงโมโหและก่อเหตุ ซึ่งปืนลูกซองยาวที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนที่พกไว้ในรถเป็นประจำ
เบื้องต้นตำรวจคุมตัวนายวิเศษ ไปชี้จุดเกิดเหตุ ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อัญมณี คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ 095-5543516

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: