หนุ่มไรเดอร์ รับงานส่งกล่องโทรศัพท์เปล่าเอะใจทำไมส่งตั้งไกล จึงแวะเปิดดูพบยาเค โร่แจ้งตำรวจ

หนุ่มไรเดอร์ รับงานส่งกล่องโทรศัพท์เปล่าเอะใจทำไมส่งตั้งไกล จึงแวะเปิดดูพบยาเค โร่แจ้งตำรวจ
เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 24 เมษายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากไรเดอร์ ท่านหนึ่ง ว่าได้รับงานส่งพัสดุ ซึ่งระบุว่าภายในเป็นกล่องโทรศัพท์ จากที่หนึ่งไปส่งอีกทีหนึ่ง แต่ด้วยความสงสัยเนื่องจากพัสดุดังกล่าวเป็นกล่องโทรศัพท์เปล่า และส่งไกล จึงรู้สึกผิดปกติ เลยแวะเข้าปั้มน้ำมันบนถนนศรีนครินทร์ แล้วเปิดกล่องดูพบว่าภายในเป็นยาเค จำนวน 1 ถุง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
จากการสอบถามไรเดอร์ เล่าว่า มีลูกค้าได้เรียกผ่านระบบเข้าไปรับของตรง ศรีด่าน ซอย 5 ไปส่งที่คอนโดแห่งหนึ่งแถวซอยราคำแหง ตนเลยถามเขาว่าของเป็นอะไร เขาบอกว่าเป็นกล่องโทรศัพท์ ตนก็เอะใจ เขาก็จ่ายเงินมา 200 บาท ซึ่งมันเกินจากค่าบริการประมาณ 40-50 บาท ตนก็เอะใจจะส่งกล่องโทรศัพท์เปล่า ๆ ทำไม ตั้ง 20 กิโล ก็เลยแวะเข้าปั้มน้ำมันแล้วเปิดดูพอเปิดดูก็พบซองยาเค อยู่ภายใน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์นี้มันทำให้ตนเดือดร้อนและเสียเวลาด้วย แล้วถ้าเจอด่านตนก็ซวยอาจจะโดนตำรวจจับอีก
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ยึดยาเค เอาไว้ พร้อมเชิญไรเดอร์ ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อติดตามตัวผู้ส่งพัสดุรายนี้มาสอบสวนขยายผล และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

*************************
อัญมณี คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ 095-5543516

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: