นนทบุรี หนุ่มโรงงานวัย 19 ปี ควบบิ๊กไบค์คู่ใจแหกโค้งดับคาที่ ขณะกำลังขับรถกลับบ้านย่านไทรน้อย

นนทบุรี หนุ่มโรงงานวัย 19 ปี ควบบิ๊กไบค์คู่ใจแหกโค้งดับคาที่ ขณะกำลังขับรถกลับบ้านย่านไทรน้อย
เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 12 ม.ค.62 ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุบผา รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.เสียหลักแหกโค้งและพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยวัดคลองตาคล้าย ถนนบางกรวย-ไทนน้อย หมู่ 2 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CBR 650 F สีดำ ทะเบียน 8กช 3236 กทม ล้มคว่ำอยู่ริมทาง ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายบวร คนเที่ยง 19 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงานของบริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าร่องน้ำเก่าข้างทางซึ่งห่างจากตัวรถ จยย.เพียงเล็กน้อย ส่วนทางเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่เสาปูนคอนกรีตของหลักกิโลและต้นไม้ อีกด้วย ขณะที่ทางเพื่อนร่วมงานและญาติผู้เสียชีวิตให้การว่านายบวร ฯเพิ่งเลิกงานในช่วงเวลา 06.00 น.และกำลังขับขี่รถ จยย.กลับบ้านแต่ระหว่างทางก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน
จากการสอบถามผู้ที่มีบ้านพักใกล้กับจุดเกิดเหตุกล่าวว่าก่อนที่จะมาพบนั้นได้ยินเสียง จยย.คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วก่อนจะได้เสียงอีกครั้งคล้ายพุ่งชนอะไรบ้างอย่างกระทั่งเสียงเงียบไปและได้รีบเดินออกมาดูถึงพบว่ามีรถ จยย.แบบบิ๊กไบค์ ล้มคว่ำอยู่และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามประชาชนใกล้เคียงไว้ จึงได้สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาคอนกรีตหลักกิโลเมตรริมทางและต้นไม้ก่อนที่ตัวรถและผู้ขับขี่จะกระเด็นตกลงไปข้างทางเป็นเหตุให้เสียชีวิต จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: