นครนายก ชายหนุ่มคิดสั้น รมควันฆ่าตัวตายในรถส่งสินค้า

ชาวบ้านพบชายหนุ่มขับรถยนต์ตู้ทึบส่งสินค้าจอดนานผิดปกติจึงเข้าไปเรียกแต่ไม่ตอบรับ มองผ่านกระจกเข้าไปพบเตาอังโล่อยู่ในรถยนต์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พบว่าเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 12.10 น.ของวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 พ.ต.ท.มงคล โคตรอาสา สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุพบรถยนต์ปิกอัพส่งของแบบตู้ทึบมาจอดรถเปิดแอร์นอนนานหลายชั่วโมงตั้งแต่ 08.15.น.ถึง 10.30 น.เห็นนานผิดปกติจึงเข้าไปเรียกดูไม่ตอบรับ บริเวณท้ายซอยชลประสิทธิ์ 1 ใกล้คลองส่งน้ำ หมู่ที่ 3 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร สายสืบ กองพอสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และกู้ชีพตำบลวังกระโจม ได้ไปยังที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิกอัพโตโยต้าสีขาวแบบตู้ทึบรับส่งสินค้าบุญสว่าง ทรานสปอร์ต ทะเบียน 2 ฒช 2728 กรุงเทพมหานคร จอดแอบชิดถนนใกล้ต้นไม้ซึ่งรถยนต์เปิดแอร์ไว้เมื่อมองเข้าไปในรถยนต์พบศพนายบุญทอง ชมภูนุช อายุ 39 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลเทาลายทาง สวมกางเกงยีนขายาวสีน้ำเงินลักษณะศพนอนหงายเอียงข้างทางฝั่งประตูด้านคนขับ และฝั่งด้านหน้ารถข้างคนขับพบเตาอังโล่และถ่านหุงข้าวถูกจุดไฟอยู่ในรถยนต์แบบลมควันฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำศพผู้เสียชีวิตออกจากรถยนต์นำลงมาให้แพทย์ชันสูจน์พบว่าสภาพศพเริ่มแข็งมีผื่นขึ้นตามลำตัวคาดว่าเสียชีวิตมาประมาน3-4ชั่วโมงและได้นำศพส่งโรงพยาบาล ม.ศ.ว.องครักษ์ผ่าศพหาสาเหตุการเสียชีวิต และจะได้ติดต่อญาติมารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการให้สัมภาษณ์ของนายเวียง โฉมยง อดีตผู้ใหญ่บ้าน ผู้เห็นพบเห็นรถยนต์ผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อช่วง 08.15 น.ของวันนี้ตนได้ขับรถไปทำธุระพบรถยนต์คันนี้จอดอยู่หลังจากทำธุระเสร็จกับมาประมาณ 10.30 น.พบว่าชาวบ้านกำลังมุ่งดูและเรียกชายที่นอนอยู่ในรถยนต์เรียกเท่าไรก็ไม่ตื่นและมองลงไปพบเตาอังโล่ถูกจุดไฟทิ้งไว้จึงทราบว่าชายคนดังกล่าวน่าจะลมควันฆ่าตัวตาย

อำพล เทียนงาม นครนายก

Leave a Reply

%d bloggers like this: