สาวใหญ่ดับปริศนาภายในห้อง ข้างห้องพบวิญญาณขอความช่วยเหลือ ย่านสุขสวัสดิ์

สาวใหญ่ดับปริศนาภายในห้อง ข้างห้องพบวิญญาณขอความช่วยเหลือ ย่านสุขสวัสดิ์

วันที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 12.00 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักย่านสุขสวัสดิ์ จึงเร่งรุดจัดกำลัง พร้อมประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพบเหตุเกิดภายในห้องพักอาศัย ซอย สุขสวัสดิ์ ถนน สุขสวัสดิ์ แขวง บางประกอก เขต ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาสาสมัครมาถึงพบกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งออกมาจากภายในห้องดังกล่าวและพบว่าประตูหน้าห้องถูกล๊อกจากด้านในห้อง อาสาสมัครจึงค่อยๆงัดบานเกร็ดเพื่อเปิดออกดูภายในห้อง พองัดบานเกร็ดออกได้บานแรกก็ต้องผงะเมื่อกลิ่นเน่ารุนแรงพุ่งออกมาจากภายในห้องดังกล่าว แล้วก็พบกับศพเจ้าของห้องเป็นหญิง 1 ราย อายุ 75 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอน ในสภาพศพเน่ามีแมลงวันและหนอนจำนวนมากไต่ตอมยั้วเยี๊ยะเต็มไปหมด และการแต่งกายก็สวมเพียงเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงิน ส่วนท่อนล่างเปลือยเปล่า อาสาสมัครพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการงัดประตูห้องเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น แต่แล้วจะงัดประตูอย่างไรก็ไม่ออกไม่ว่าจะทำทุกวิถีทางก็แล้วจึงเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายต้องใช้วิธียกมือไหว้แล้วขออนุญาตผู้ตาย แล้วใช้วิธีถีบประตูเข้าครั้งนี้แค่ถีบเบาๆเพียงครั้งเดียวประตูก็เปิดออกอย่างง่ายดายจึงเป็นที่น่าประหลาดใจและก็แปลกใจยิ่งนัก

จากการสอบถามจากผู้เช่าห้องอยู่ชั้นเดียวกัน บอกเล่าว่าตนกำลังจะมาขอเช่าห้องจากผู้ตายแต่พอเดินมาก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้องแล้วเรียกยังไงคนในห้องก็ไม่เปิดออกมา จึงลงไปแจ้งกับทางนิติให้ขึ้นมาช่วยดูแล้วก็เลยแจ้งตำรวจ แล้วพอเปิดประตูออกมาก็พบว่าเป็นแบบนี้แล้วส่วนคนข้างห้องมาเล่าให้ฟังว่าเมื่อวานตอนช่วงหัวค่ำยังเห็นเงาดำๆเดินออกมาจากห้องผู้ตายแล้วก็เดินกลับเข้าไปในห้อง เหมือนกับว่าวิญญาณของผู้ตายอาจจะมาขอความช่วยเหลือก็เป็นได้ แต่เรื่องแบบนี้ตนเชื่อแน่นอนว่าวิญญาณคนตายนั้นมีจริง ผู้ตายเป็นคนดีไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใครเลย แล้วก็อยู่แต่ในห้องตลอด ผู้ตายเคยขายล๊อตเตอรี่ แถวสาธุประดิษฐ์ แต่ตอนนี้ให้น้องชายขายแทนคงจะไปขายไม่ไหวแต่ก็เห็นเขาออกไปดูที่ร้านบ่อยๆ ส่วนผู้ตายไม่เห็นออกจากห้องมาตั้งแต่วันปีใหม่แล้ว

ส่วนทางด้านผู้เช่าห้องของผู้ตายกล่าวว่า เมื่อวานนี้เป็นวันที่จะจ่ายค่าเช่าห้องแล้วก็มาเรียกแต่เรียกอย่างไรก็ไม่ยอมเปิดประตูออกมา พอเมื่อเช้าก็มาเรียกอีกรอบก็ไม่ยอมเปิด ก็เลยคุยกับลูกสาวว่าสงสัยคงนอนตายอยู่ในห้องแล้ว ก็ไม่คิดว่าจะเป็นจริง สองวันมานี้สะดุ้งตื่นตอนเที่ยงคืนทุกวันเหมือนจะมีอะไรมาดลใจให้นอนไม่หลับ ก็คิดว่าน่าจะเป็นผู้ตายที่อาจจะพยายามมาขอความช่วยเหลือก็เป็นได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชศิริราช ตรวจสอบแล้วคาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 2-3 วัน จึงมอบหมายให้อาสาสมัครนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชศิริราชก่อนที่จะสรุบถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงได้แล้วจะติดต่อให้ญาติมารับเอกสารไปรับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link