ปราจีนบุรี คืบหน้าสาวเขมรหายตัวพร้อมลูกน้อย

วันที่1มีค.66 ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรีรับแจ้งจาก นายประพัฒน์ วงศมาก ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีแรงงานงานชาวกัมพูชาอายุ 19 ปี หายตัวออกจากแคมป์คนงานตัดอ้อยพร้อมลูกน้อยวัย 3 ขวบ ตั้งแต่วันที่ 22 กพ.66 ที่ผ่านมาขณะนี้ยังไม่พบตัวสองแม่ลูกแต่อย่างใด จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบกับ นายโจม อายุ 54 ปี (พ่อ)นางนิด(แม่)อายุ 40 ปี เล่าว่าลูกสาวของตนเองชื่อนส.เป๊ก อายุ 19 ปี ได้หายตัวออกจากห้องพักคนงานตัดอ้อยพร้อมลูกน้อยที่เป็นผู้หญิงวัย 3 ขวบ หายออกจากห้องพักไปตั้งแต่วันที่ 22กพ.เวลา09.00น. เย็นได้ออกติดตามหาตัวในป่ารอบที่พักคนงานแต่ก็ไม่พบตัว พ่อกับแม่กินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นห่วงมาก ไม่รู้ว่าจะกินจะนอนยังไงปกติลูกสาวเป็นคนขี้กลัวและขี้อายไม่เข้าใกล้คนแปลกหน้า ห่วงลูกสาวกับหลานสาว และได้ติดต่อไปยังนายกั๊กแฟนของลูกสาวที่เดินทางกลับไปยังประเทศกัมพูชาก่อนหน้านี้ และได้รับการยืนยันว่านส.เป๊กไม่ได้เดินทางตามมาแต่อย่างใด และได้สอบถามญาติและเพื่อนบ้านก็ไม่ปรากฏว่าตามกลับมาที่บ้านเกิด ขณะนี้ยังไม่ทราบว่านส.เป๊กกับลูกสาวอายุ3ขวบอยู่ที่ไหน จากการตรวจสอบข้างทางห่างจากแคมป์คนงาน 200 เมตร พบเสื้อผ้าของนส.เป๊กถูกทิ้งอยู่ข้างทาง2ชุดแต่ไม่พบตัว

นายประพัฒน์ วงศมาก ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านกล่าวว่าได้รับมอบหมายจาก นายเกียรติฐิติ วงอาสา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ให้เด็กตามค้นหาตัวสองแม่ลูกให้พบ และได้ประสานไปยังสามีของผู้สูญหายที่อยู่ประเทศกัมพูชาได้รับการยืนยันว่า นส.เป๊กไม่ได้เดินทางกลับไปยังประเทศเพื่อนบ้านแต่อย่างใด และได้ออกติดตามค้นหารอบบริเวณในป่าและพื้นที่ใกล้เคียงในรัศมี 3 กม.แต่ก็ยังไม่พบตัว และได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าแห่งหนึ่งอยู่ติดถนนสาย 304 ปรากฏว่าพบภาพผู้หญิงใส่เสื้อสีขาวแขนยาวนุ่งกางเกงสีดำเดินอยู่ริมถนน 304 มุ่งหน้าตลาดขุนวิชัย เมื่อนำภาพกล้องวงจรปิดที่เห็นผู้หญิงเดินอยู่ริมถนนเมื่อวานนี้ ลักษณะแต่งกายเพื่อนร่วมงานและพ่อแม่ของผู้สูญหายยืนยันว่าน่าจะใช่นส.เป็กแต่ไม่แน่ใจนะ เพราะภาพกล้องวงจรปิดเห็นเห็นไม่ชัด และในวันนี้จะรวบรวมคนออกติดตามหาตัวผู้สูญหายในละแวกใกล้เคียงอีกครั้งหนึ่ง

คืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้มีการติดตามค้นหานส.เป๊กในพื้นที่ใกล้เคียง มีข้อมูลแจ้งว่า มีพระสงฆ์ที่วัดคชรัตน์(บ้านหนองข้างลง)พบเห็นผู้หญิงและเด็กรูปร่างหน้าตาคล้ายกับนส.เป๊ก จึงเดินทางไปสอบถามทราบว่า ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่พระครูเกษม จันทสาโร เจ้าอาวาสกำลังเดินจงกรมอยู่ภายในวัด ได้ยินเสียงหมาเห่าอยู่บนถนนภายในหมู่บ้านซึ่งอยู่ติดหน้าวัด แสงไฟส่องสว่างสาดส่องเห็นคน2คน เดินไปตามถนนในระยะ 25 เมตร ไม่แน่ใจว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คนหนึ่งสูงคนหนึ่งเตี้ยคล้ายกับคนโตและเด็กเดินตามกันไป

นางนิด(ผู้เป็นแม่)ยืนยันว่าขณะนี้ได้พยายามติดตามหาลูกสาวซึ่งได้ติดต่อไปยังสามีของลูกสาวที่อยู่ประเทศกัมพูชาซึ่งเดินทางกลับบ้านเพื่อไปทำบุญหาญาติ ยืนยันว่าเมียไม่ได้พาลูกสาวตามกลับไปด้วยแต่อย่างใด ก่อนลูกเขยจะกลับบ้านบอกว่าจะไปคนเดียวไม่อยากให้เมียตามไปด้วย เพราะเงินไม่มีมากพอ ยังติดหนี้เถ้าแก่อีกด้วย คาดว่าลูกสาวอาจจะเกิดน้อยใจสามีจึงหนีออกจากที่พัก ขณะนี้ยังไม่รู้ชะตากรรมของลูกสาวและหลานว่าจะกินจะอยู่ยังไง รักและเป็นห่วงลูกและหลานมากซึ่งทุกคนก็ได้พยายามออกติดตามค้นหาตามป่าและกระท่อมตามไร่นาแต่ก็ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

ศูนย์ข่าวเรื่องจริงผ่านเลนส์ จังหวัดปราจีนบุรี รายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link