สาวขี่จยย.ดิ่งสะพานพระราม3 เจ็บสาหัส คาดมีผ้าใบปลิวมาคลุม ทำลื่นมองไม่เห็นทาง

วันที่ 20 มี.ค.2566 มีรายงานว่า เมื่อเวลาเวลา 09.28 น. ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล รับแจ้งมีอุบัติเหตุ หญิงตกลงมาจากสะพานพระราม 3 (สะพานกรุงเทพ2 ) จึงรีบรุดจัดกำลัง พร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เบื้องต้นพบว่า ที่เกิดเหตุอยู่บนสะพานตรงทางเบี่ยงซ้ายที่จะวนลงตากสินไปวงเวียนใหญ่ได้ มีลักษณะเป็นทางโค้ง และที่ขอบทางพบรถมอเตอร์ไซค์ จอดในสภาพล้มตะแคงข้าง ใกล้กันมีผ้าใบสีฟ้าขาว ลักษณะคล้ายสแลนตกอยู่ เบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตขี่รถมอเตอร์ไซค์มาถึงที่เกิดเหตุซึ่ง เป็นทางโค้ง คาดว่าน่าจะเสียหลักลื่นผ้าใบและไปชนกับขอบสะพาน

หรือไม่ก็ผ้าใบจากรถคันข้างหน้าหลุดปลิวมาคลุมทำให้มองไม่เห็นและชนขอบสะพานจนผู้หญิงที่ขี่มอเตอร์ไซค์ตามมาเสียหลักชนขอบสะพานและกระเด็นตกสะพานจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถาม นาย ธนัชพร อิ๋วสวัสดิ์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สน.เพชรเกษม รหัสเพชรเกษม 54 กล่าว่า ตนเองได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงพลัดตกลงมาจากสะพานพระรามที่ 3 ตนจึงรีบไปดูที่เกิดเหตุก็พบหญิง อายุประมาณ 25-30 ปี ในลักษณะนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นแล้ว ส่วนอาการเบื้องต้นนั้น มีแขน และ ขาหักผิดรูป และมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณแขนด้วย ส่วนระยะความสูงที่ตกลงมานั้น ประมาณ 6-7 เมตร และสาเหตุของการตกลงมานั้นก็ยังไม่ทราบแน่ชัด เบื้องต้นที่ไปถึงนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บยังหายใจอยู่จึงต้องประสานรถพยาบาลในระบบให้มาดำเนินการนำส่ง โรงพยาบาลเจริญกรุง

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: