ปราจีนบุรี หนุ่มช็อตปลาถูกไฟช็อตเสียชีวิต

ปราจีนบุรี หนุ่มช็อตปลาถูกไฟช็อตเสียชีวิต

เมื่อเวลา 14.00น.วันที่28มีค.66ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งว่ามีคนหาปลาถูกไฟช็อตเสียชีวิต อยู่ที่สระน้ำข้างไร่อ้อยหมู่ที่ 6 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งประสานทีมนิติเวชโรงพยาบาลกบินทร์บุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำใส่เสื้อสีน้ำเงินแขนยาวนอนเสียชีวิตอยู่ข้างสระน้ำข้างไร่อ้อยโดยมีญาติและแม่ของผู้เสียชีวิตมุงดูด้วยความโศกเศร้าเสียใจ ทุกคนมองไปในสระน้ำที่ผู้ตายและญาติออกมาสูบน้ำรดอ้อยและหาปลาทราบชื่อผู้ตายคือนายธง พันธ์ทอง อายุ 39 ปีอยู่บ้านเลขที่ 23/4 หมู่ 6 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

นายจรูญ สายพนัส ญาติผู้เสียชีวิตกล่าวว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มาสูบน้ำเพื่อรดอ้อยและชวนกันออกมาหาปลาในสระน้ำข้างไร่อ้อยเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 11:00 น โดยประมาณผู้ตายและญาติอีกหลายคนลงไปหาปลาเพื่อที่จะนำไปประกอบเป็นอาหารในครัวเรือน ขณะนั้นผู้ตายก็นำหม้อแบตเตอรี่ที่สำหรับใช้กับรถจักรยานยนต์นำมาแปลงเป็นหม้อไฟเพื่อช็อตปลาในสระน้ำขนาดเล็ก ซึ่งทุกคนต่างคนก็หาปลาใส่ภาชนะที่เตรียมมา ผู้ตายได้ใช้หม้อช็อตเดินช็อตปลาในสระที่มีน้ำแห้งขอด ช่วงแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้นทุกคนส่งเสียงหัวเราะดีใจว่าใครได้ปลาอะไรบ้าง อึดใจต่อมามีเสียงเอะอะโวยวายบอกให้ช่วยทุกคนตกตะลึง มองไปอีกทีเห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในโคลน และหลายคนร้องบอกว่าผู้ตายถูกไฟช็อตจึงเข้าไปช่วยลากขึ้นมาบนตลิ่งด้านบน และทำการปั๊มหัวใจแต่ผู้เสียชีวิตได้เสียชีวิตแล้ว สร้างความตกใจให้กับญาติที่มาหาปลา ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเรื่องสลดต่อหน้าต่อตา

นางบังอร พันธ์ทอง อายุ 50 ปี(แม่) กล่าวว่ามีญาติไปบอกที่บ้านว่าลูกชายถูกไฟช็อตออกมาดูพบว่าลูกชายถูกไฟที่ลูกชายดัดแปลงจากหม้อแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์มาช็อตหาปลาในสระน้ำของญาติ ผู้ตายเป็นลูกชายคนโตยังไม่มีครอบครัวเป็นคนร่าเริงและขยันทำงาน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่าผู้ตายรู้เท่าไม่ถึงการณ์นำหม้อแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์หรือมอเตอร์ไซค์มาต่อสายเข้ากับไม้ 2 อันแล้วนำมาช็อตปลา แต่เกิดอุบัติเหตุเกิดไฟช็อตเสียชีวิตยอมรับว่าลูกชายไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการนำหม้อแบตรถมอเตอร์ไซค์มาดัดแปลงเป็นหม้อช็อตปลา เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ศูนย์ข่าวเรื่องจริงผ่านเลนส์ประจำจังหวัดปราจีนบุรีรายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: