ปราจีนบุรี อุทาหรณ์กินเหล้าขาว@ทุเรียนช็อคหามส่งโรงพยาบาล

ปราจีนบุรี อุทาหรณ์กินเหล้าขาว@ทุเรียนช็อคหามส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 27 เมย.66รถกู้ชีพ 1669 โรงพยาบาลกบินทร์บุรีรับแจ้งว่ามีประชาชนกินเหล้าและทุเรียนมีอาการมีอาการแน่นหน้าอกช็อคที่บ้านเลขที่42/1หมู่ 13 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงนำรถกู้ชีพไปรับตัวที่บ้านเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต เมื่อนำตัวมาถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ได้นำตัวประชาชนรายดังกล่าวเข้าห้องฉุกเฉินทันที ทราบชื่อคือนายสมศักดิ์ นิลทอง อายุ 48 ปี บ้านเลขที่หลังดังกล่าว

จากการสอบถามน้องสุดารัตน์ นิลทอง อายุ 11ขวบ (ลูกสาว)นายสมศักดิ์กล่าวว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาก็ได้กินเหล้าขาวเพื่อนและญาติข้างบ้านและได้กินทุเรียนไป 1 พลู ทันใดนั้นก็มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกร้องให้คนช่วยนำส่งโรงพยาบาล จากนั้นญาติช่วยกันล้วงคอเพื่อให้นายสมศักดิ์อาเจียนออกเพื่อที่จะได้หายใจได้สะดวก ต่อมารถกู้ชีพได้มารับตัวมารักษาที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี

นายแสงจันทร์ ด่านปัญญา (เพื่อนบ้าน) กล่าวว่าช่วงเย็นที่ผ่านมานายสมศักดิ์กลับจากทำงานรับจ้างทั่วไปกับพวกตนเอง 3-4คนซึ่งมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ปกตินายสมศักดิ์กับพวกตนก็จะซื้อเหล้าขาวมากินกันหลังจากพากันกินเหล้าขาวหมดขวด ตนเองและพวกก็แยกย้ายกันกลับบ้านซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้ชิดติดกัน และได้ยินเสียงเพื่อนร้องบอกว่านายสมศักดิ์ได้กินทุเรียนหลังจากกินเหล้าขาวไปเมื่อสักครู่ และมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกจึงมาดูและช่วยรวมขอเพื่อให้อาเจียนจะได้หายใจสะดวก และต่อมารถกู้ชีพทางโรงพยาบาลไปรับตัวนายสมศักดิ์มารักษาตัวที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ขณะนี้แพทย์ได้ทำการรักษาและดูอาการของนายสมศักดิ์อย่างใกล้ชิด ตนเองก็เคยได้ยินคนพูดกันหลายครั้งแต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะพบกับตัวเองว่ากินเหล้าแล้วกินทุเรียนไปด้วยนั้นจะมีอาการช็อค บางคนช่วยเหลือไม่ทันถึงกับเสียชีวิตก็มีมาแล้วอยากฝากบอกถึงคนทั่วไปถ้ากินเหล้าห้ามกินทุเรียนคู่กันอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

ศูนย์ข่าวเรื่องจริงผ่านเลนส์ประจำจังหวัดปราจีนบุรีรายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link