งามหน้าพนักงานชายของสายการบินชื่อดังลวงผู้โดยสารเยาวชนชายอายุ 15 ไป กินบวบคาห้องน้ำในสนามบิน

 

งามหน้าพนักงานชายของสายการบินชื่อดังลวงผู้โดยสารเยาวชนชายอายุ 15 ไป กินบวบคาห้องน้ำในสนามบิน
เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 30 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงาน ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่ามีเหตุพนักงานชายของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปก่อเหตุลวงผู้โดยสารเยาวชนชาย อายุ 15 ปี ไปกระทำอนาจารภายในห้องน้ำของสนามบิน ขณะที่ผู้โดยสารเยาวชนชายรายนี้กำลังรอขึ้นเครื่องบิน ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเรื่องดังกล่าว พ.ต.อ.จักรพงศ์ นุชผดุง ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า เกิดขึ้นวันที่ วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลาประมาณ 18.40 น. บริเวณห้องน้ำ เกท บี 8 ชั้น 1 ภายในประเทศ อาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากที่มารดา พาผู้เสียหายซึ่งเป็นบุตรชายอายุ 15 ปี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับ
สำหรับพฤติการณ์ ผู้เสียหายก็คือเยาวชนชายอายุ 15 ปี ได้เดินทางไปที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางไปหามารดา ที่จังหวัดกระบี่ จากนั้นได้ขึ้นไปที่อาคารผู้โดยสารชั้น 4 โซนซี ซึ่งเป็นเคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินแห่งหนึ่ง แต่เนื่องจากผู้เสียหายไม่เคยเดินทางเพียงลำพัง จึงได้วีดีโอคอลคุยกับมารดา มารดาจึงได้ให้บุตรชาย ไปพบพนักงานของสายการบินเพื่อขอพูดคุยด้วย ผู้เสียหายเห็นผู้ต้องหายืนให้บริการผู้โดยสารอยู่จึงได้เข้าไปสอบถามและให้พูดคุยกับทางมารดา มารดาของเยาวชนอายุ 15 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ได้บอกให้ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพนักงานให้บริการของสายการบิน ช่วยดูแลผู้เสียหายในการออกบอดดิ้งพาสและช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ซึ่งผู้ต้องหาได้มีการออกตั๋วและบอดดิ้งพาสให้ผู้เสียหายจนเป็นที่เรียบร้อย ต่อมาเวลาประมาณ 18.40 น. ผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายลงไปที่บริเวณเกท บี8 เพื่อรอขึ้นรถไปขึ้นเครื่อง ขณะที่ผู้เสียหายซึ่งเป็น เยาวชนชาย อายุ 15 ปี นั่งรอรถ ผู้ต้องหาได้เข้าไปนั่งใกล้และได้มีการใช้มือลูบคลำบริเวณเป้ากางเกงผู้เสียหาย จากนั้นได้บอกว่ากระเป๋าเดินทางของผู้เสียหายมีน้ำหนักเกิน ซึ่งผู้ต้องหาจะตรวจสอบให้ โดยผู้ต้องหาให้ผู้เสียหายเดินตามเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นผู้ต้องหาได้เดินเข้าไปในห้องน้ำห้องสุดท้ายแล้วให้ผู้เสียหายเดินตามเข้าไป เมื่อผู้เสียหายเข้าไปในห้องน้ำที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้ล็อคประตูห้องน้ำ จากนั้นผู้ต้องหาได้ให้ผู้ต้องหาสำเร็จความใคร่ให้ดูแต่ผู้เสียหายไม่ทำ แล้วผู้ต้องหาได้บอกกับผู้เสียหายว่าตนเองจะออกจากห้องน้ำไปก่อนแล้วให้ผู้เสียหายเดินตามออกไป หลังจากที่ผู้เสียหายออกมาจากห้องน้ำแล้ว ต่อมาก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ลุงไม่ทราบชื่อซึ่งเป็นผู้โดยสารฟัง และขณะนั้นเป็นเวลาที่พนักงานเรียกขึ้นรถเพื่อไปขึ้นเครื่องผู้เสียหายจึงไปขึ้น เมื่อถึงสนามบินกระบี่จึงได้เล่าเหตุการณ์ให้ผู้กล่าวหาซึ่งเป็นมารดาฟัง มารดาจึงพาผู้เสียหายไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บดีเอ็นเอจากผู้เสียหายไว้แล้ว ต่อมาจึงเดินทางมาร้องทุกข์ที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการออกหมายจับผู้ต้องหา
ล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรปราการ ได้อนุมัติหมายจับ นายสุขเกษม ในข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 


อัญมณี คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
%d bloggers like this: