หนุ่มทะเลาะกับแฟนซดเบียร์ย้อมใจซิ่งกระบะหลุดโค้งชนคนขี่จักรยานยนต์ตกบ่อน้ำข้างทางดับ

หนุ่มทะเลาะกับแฟนซดเบียร์ย้อมใจซิ่งกระบะหลุดโค้งชนคนขี่จักรยานยนต์ตกบ่อน้ำข้างทางดับ
เมื่อเวลา 22.00 น วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.ต.ศักรินทร์ สายบัว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์กระเด็นตกบ่อน้ำ มีผู้เสียชีวิต ภายในซอยบางปูนคร 2 ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบเกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน วิ่งสวนกัน บริเวณข้างทางพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก สีขาว ทะเบียน 3 ชย 4043 กรุงเทพมหานคร จมอยู่ในบ่อน้ำข้างทางครึ่งคัน สภาพพังยับเยินทั้งคัน กระจกข้าง และ กระจกหลัง แตกกระจาย ใกล้กัน พบเสาไฟส่องสว่างหักโค่นอยู่ 1 ต้น ห่างไปไม่ไกล พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีส้ม ทะเบียน 3 กค 8642 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ริมบ่อน้ำ สภาพหน้ารถพังยับเยิน เบาะหลุด ข้างกันพบร่าง นายชัยสิทธิ์ มิ่งขวัญสถิต อายุ 29 ปี สภาพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง แขนและขาหัก ที่ริมถนนพบ นายธนกร ศรีปัตเนตร อายุ 23 ปี นั่งอยู่มีอาการมึนเมา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณใบหน้า ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบเอกสารผู้เสียชีวิต นายธนกร ได้เดินร้องไห้มาที่ร่างผู้เสียชีวิตแล้วนั่งลงใกล้ร่างผู้เสียชีวิตก่อนจะยกมือไหว้ขอโทด แล้วกราบร่างผู้เสียชีวิต ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิจะนำตัวไปนั่งภายในรถของมูลนิธิเพื่อทำการปฐมพยาบาล

จากการสอบถามนายธนกร คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนเองดื่มเบียร์มา 2 ขวด ที่ตนเองจำได้ว่าตนเองหลุดโค้งแล้วเอารถไม่อยู่ รู้สึกตัวอีกที่ก็อยู่ในบ่อน้ำแล้ว ตอนแรกตนเองไม่รู้ว่าตนเองชนรถจักรยานยนต์ แต่มีผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้บอกว่ามีคนจมน้ำ ตนเองจึงกระโดดลงไปกับคนที่เห็นเหตุการณ์ลงไปช่วยคนขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนฝั่ง โดยตนเองจะขับรถไปหาแฟนที่หน้าปากซอย โดยที่ตนเองนั่งดื่มเบียร์ที่บ้านมาแล้ว 2 ขวด โดยตนเองได้ทะเลาะกับแฟนด้วย ตนเองยอมรับผิดทุกอย่าง ตนเองไม่ตั้งใจ ตนเองขอโทษจริง ๆ หลังตนเองรู้เรื่องตนเองก็พยามช่วยพีเขาแล้ว ปั๊มหัวใจ พยามช่วยทุกอย่าง

ด้านผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเห็นรถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วมาตลอดทาง จนได้ยินเสียงดัง ตนเองจึงขี่รถจักรยานยนต์ตามมาดู ตอนแรกยังไม่เห็นรถจักรยานยนต์จนมาเห็นชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ที่กระจายข้างทาง และ เห็นน้ำพุดในบ่อน้ำ ตนเองจึงกระโดดลงไปช่วยคนขี่รถจักรยานยนต์ ที่อยู่ในลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่ในบ่อน้ำ ตนเองจึงอุ้มขึ้นมาบนฝั่ง
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูป และ ทำแผนที่จุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวคนขับรถกระบะไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย และสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมกับจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง พร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

**********************************
อัญมณี คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ 095-5543516

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: