สลดเด็กชายวัย 15 ปีซ้อนจักรยานยนต์เพื่อนถูกรถสิบล้อเฉียวล้มแล้วทับเสียชีวิตคาที่ส่วนสิบล้อหลบหนี

สลดเด็กชายวัย 15 ปีซ้อนจักรยานยนต์เพื่อนถูกรถสิบล้อเฉียวล้มแล้วทับเสียชีวิตคาที่ส่วนสิบล้อหลบหนี

วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครรุดไปตรวจสอบเหตุรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนรถจักยานยนต์แล้วหลบหนี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนเศรษฐกิจ1 ฝั่งขาเข้ากระทุ่มแบน บริเวณจุดกลับรถวัดหงอนไก่ ต.คลองมะเดือ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิ๊กสีขาวดำ หมายเลขทะเบียน ขตจ 195 ร้อยเอ็ด ล้มอยู่กลางถนน มีหมวกกันน๊อคสีดำตกอยู่1ใบใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นเด็กนักเรียนชายทราบชื่อคือนายจิรวัฒน์ วงศ์สิงห์มี อายุ 15ปี ที่อยู่ 51/1102 ม.3 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สภาพศพมีแผลแตกที่ศรีษะเลือดไหลจำนวนมาก สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า กางเกงวอร์มขายาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ ซึงเป็นชุดพละของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.กระทุ่มแบน ส่วนคนเจ็บอีกรายเป็นเพื่อนเรียนที่เดียวกันถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเบื้องต้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ทั้งนี้เมื่อพ่อผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นทหารได้มาถึงที่เกิดเหตุก็ร้องไห้เข้าไปกอดศพลูกชายแล้วพูดว่าพ่อรักลูกนะ เจ็บไหมลูก อยู่ตลอดเวลาเป็นภาพที่หดหู่และสะเทือนใจอย่างยิ่ง
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับขี่นำหน้ารถสิบล้อมาพอมาถึงจุดเกิดเหตุรถสิบล้อได้เฉี่ยวรถจักรยานยนต์จนล้มเด็กทั้งสองคนหล่นจากรถแต่โชคร้ายน้องจิรวัฒน์ถูกรถสิบล้อเหยียบซ้ำจนเสียชีวิต ซึ่งรถสิบล้อคันก่อเหตุมีผ้าใบคลุมกระบะแค่ครึ่งคันเท่านั้น
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและประสานขอดูกล้องวงจรปิดเบื้องต้นรถคู่กรณีเป็นรถสิบล้อได้เฉี่ยวก่อนจะทับแล้วหลบหนีไปทางสามแยกกระทุ่มแบน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานดูกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมตามจุดต่างๆเพื่อติดตามรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป …

ทีมสื่อสมุทรสาคร-สังคมข่าวสมุทรสาคร

Leave a Reply

%d bloggers like this: